Giới thiệu

Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY TNHH TRT TOOL thành lập tháng 07 năm 2016, với định hướng cung cấp cho thị trường dụng cụ tạo ren và kiểm tra ren CHẤT LƯỢNG CAO đến từ Đức đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn bao gồm:

  • Công nghiệp ô tô, xe máy...
  • Công nghiệp điện tử...
  • Công nghiệp cơ khí khuôn các loại...
  • Công nghiệp thép dạng tấm các loại...


Chúng tôi trân trọng cảm ơn đến quí khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng của khách hàng bằng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TẬN TÂM, và CHUYÊN NGHIỆP với mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài, góp phần vào sự thành công của quí khách.

 

Triết Lý Công Ty

Khách hàng

Dù là khách hàng lớn hay nhỏ, phương châm của chúng tôi là “Không chỉ đơn thuần là kinh doanh...chúng tôi đi cùng khách hàng”. Tất cả đều hoạt động dựa trên những triết lý nền tảng tạo nên giá trị đạo đức, cùng mục tiêu là đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn thiết lập những quan hệ lâu dài với khách hàng nhằm chia sẻ những cơ hội kinh doanh, đầu tư, quản lý và cùng với họ phát triển bền vững.
Nhà cung cấp

Chúng tôi quan hệ với những nhà cung cấp và các đối tác dựa trên sự tin cậy, lòng trung thành và sự hợp tác lâu dài, cam kết để cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm có giá trị và chất lượng. 

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty